Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
21/11/2021, 12:41 pm

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Các bạn mới tìm hiểu về ngành vệ sinh công nghiệp thì chưa hình dung được vệ sinh công nghiệp là gì. Nó bao gồm những dịch vụ gì. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp phục vụ cho những đối tượng nào trong xã hội. Công ty vệ sinh công nghiệp hoạt động ra sao ?

Để giải đáp các thắc mắc trên, chúng tôi xin giới thiệu tổng quát về dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Những phân khúc thị trường mà các công ty vệ sinh đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam

 Với tình hình phát triển kinh tế như hiện nay. Chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ dần dần chiếm lĩnh thị trường vệ sinh thông thường. Và sẽ trở thành một trong các ngành mũi nhọn tại Việt Nam để giải quyết nạn thất nghiệp hiện nay.

Tuy lợi nhuận không cao so với các ngành nghề khác. Nhưng ngành vệ sinh công nghiệp có tính ổn định và bền vững hơn. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã tổ chức thi công trên 03 mặt trận là: Vệ sinh một lần, vệ sinh định kỳ và vệ sinh thường xuyên.


Các hình thức dịch vụ vệ sinh công nghiệp

           - Vệ sinh một lần: Là chỉ làm một lần. Ví dụ như: Tổng vệ sinh sau xây dựng, giặt ghế, giặt thảm, đánh bóng sàn đá các loại …

          - Vệ sinh định kỳ: Là làm vệ sinh định kỳ theo tuần, theo tháng, hoặc theo quý. Ví dụ như: Lau kính mặt ngoài, tổng vệ sinh định kỳ, quét mạng nhện …

          - Vệ sinh hàng hàng: Là làm hàng ngày theo thơi gian làm việc của quý khách hàng. Ví dụ như: Cung cấp nhân viên vệ sinh ( Tạp vụ ), chăm sóc cây cảnh …


Dịch vụ giặt thảm

Công ty vệ sinh công nghiệp sử dụng máy móc, thiết bị, hóa chất của các nước tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Anh Quốc. Pháp, Malaysia, Đài Loan … Cùng với quy trình xử lý vệ sinh công nghiệp được nhu nhập từ USA, đội ngũ nhân viên hùng hậu được đào tạo chuyên nghiệp.

=> Hãy chọn dịch vụ vệ sinh và trải nghiệm cùng chúng tôi. Để cảm nhận sự khác biệt giữa vệ sinh công nghiệp và vệ sinh thông thường.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chính thức có mặt tại Việt Nam

Vệ sinh công nghiệp là một ngành nghề mới tại Việt Nam phát triển mạnh trong 05 năm gần đây. Công nghệ được chuyển giao từ các nước tiên tiến trên thế giới và sự tích cực học hỏi của các doanh nhân trong nước.

Sự có mặt của ngành vệ sinh công nghiệp là một sự minh chứng cho nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh. Nhờ vậy các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới yên tâm khi đầu tư vào nước ta. Họ không phải bận tâm về việc vệ sinh nhà cửa, vệ sinh văn phòng công ty, vệ sinh nhà xưởng – xí nghiệp.

Công ty vệ sinh công nghiệp có rất nhiều gói vệ sinh khác nhau. Đáp ứng phần lớn cho khách hàng về nhu cầu vệ sinh, làm đẹp nhà cửa.


Dịch vụ giặt ghế

Chúng tôi xin giới thiệu các loại dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Cung cấp tạp vụ

Nhiệm vụ chính của nhân viên tạp vụ là duy trì sạch sẽ hang ngày cho quý khách hàng như: Vệ sinh bàn làm việc, sảnh, hành lang, toilets, cửa kính ...

Dịch vụ lau kính

Lau kính có rất nhiều hàng mục khác nhau bao gồm: Lau kính văn phòng, kính nhà sau xây dựng, kính các tòa nhà, kính mặt ngoài trên cao, và bao gồm cả vệ sinh Alu.

Đánh bóng sàn đá

Có rất nhiều loại đá khác nhau, việc đánh bóng đá cũng muôn màu muôn vẻ như: Đá Marble, đá Granite, đá Mài, đá bóng kiếng ... Và các loại sàn như: Sàn xi măng, sàn gỗ, sàn nhựa, sàn đá nhân tạo. ( Bao gồm cả đánh bóng cầu thang và tường ).

Giặt ghế, giặt thảm

Ghế và thảm văn phòng được bảo trì định kỳ 06 tháng/lần. Như vậy ghế, thảm mới bảo quản được lâu không gây mùi hôi nơi văn phòng làm việc.

Quét mạng nhện, lau tường tôn

Gói dịch vụ này thường sử dụng cho nhà xưởng, xí nghiệp. Bao gồm quét bụi và mạng nhện, lau vách tôn, hút bụi trần la phông.


Dịch vụ tổng vệ sinh 

Dịch vụ lăn sơn nước, chống thấm

Các tòa nhà sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị thấm nước bên trong và mặt sơn bên ngoài bị mờ đi => Chúng tôi sẽ giải quyết việc này nhanh chóng cho bạn.

Tổng vệ sinh

Văn phòng công ty sử dụng lâu năm bụi bẩn bám nhiều cần tổng vệ sinh toàn bộ để sử dụng. Các công trình sau khi xây dựng xong cũng cần tổng vệ sinh dọn dẹp sạch sẽ để đưa vào sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp có rất nhiều gọi dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp, làm sạch nhà cửa văn phòng. Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin.

Thông tin dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Hưng

-         Tên công ty: CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHIỆP AN HƯNG

-         Địa chỉ:  465/1/4 Tân Kỳ Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

-         Liên hệ điện thoại bàn: (028) 3847 3379

-         Liên hệ di động:  0938 32 99 38 ; hoặc ️ 0798 79 89 68 Ms Tuyền

-     Bình Dương: 0938 389 439 Mr Hữu

-     Bình Phước, Tây Ninh: 0903 337 339 Mr ÂnDịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay rất là phổ biến và ưu chuộng. Bởi chúng là một dịch vụ vệ sinh đáp ứng được nhu cầu sinh sống ngày càng cao của mọi gia đình. Mang lại sự tươi tắn mát mẻ trong lành đến với mọi người.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Hưng

Công ty vệ sinh nhà ở An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, dịch vụ vệ sinh nhà ở , dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư, vệ sinh văn phòng, nhà máy ... Tại tp.hcm và các tỉnh lân cận với phương châm uy tín_ tận tâm_ tròn trách nhiệm kính chào quý khách !


Với 15 năm kinh nhiệm trong lĩnh vực vệ sinh An Hưng luôn tự hào mình là một công ty luôn đứng đầu về chất lượng có độ tin tưởng cao. Nhờ có đội ngũ nhân viên uy tín và trang thiết bị máy móc luôn được cập nhật và cải tiến để phục vụ đáp ứng yêu cầu từ mọi khách hàng.

 

Hiện tại, An Hưng đang có chương trình khuyến mãi nhằm chi ân đến khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ An Hưng.

 

Giảm 5-10% cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại An Hưng.


 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, uy tín

Khi bạn muốn vệ sinh tổng thể một hạng mục nào đó. ( Ví dụ: Nhà ở, căn hộ, văn phòng…). Thường có rất nhiều vấn đề cần đặt ra như: 

- Thứ nhất: đó chính là công ty bạn lựa chọn có hoàn thành tốt, lý lịch và  phương thức hoạt động ra sao ?

- Thứ 2; là giá cả có hợp lý nhất, để giúp họ đong đếm số tiền dịch vụ.

- Thứ 3: quy trình hoạt động, phương thức và thời gian để thực hiện xong một hạng mục nào đấy ra sao ? 

Linh kỉnh rất nhiều thứ phát sinh khi bạn muốn vệ sinh. Vì vậy hãy đến với chúng tôi, công ty vệ sinh nhà ở An Hưng sẽ giải quyết mọi nhu cầu giúp bạn.

 

Các hạng mục dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại An Hưng

- Vệ sinh nhà ở.

- Vệ sinh căn hộ chung cư.

- vệ sinh văn phòng

- Vệ sinh định kỳ.

- ve sinh cong nghiep cho nhà máy, xí nghiệp.

- Dịch vụ vệ sinh trước xây dựng.

- Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng.

- Dịch vụ vệ sinh nhà hàng khách sạn.

- Vệ sinh kính.

- Vệ sinh bếp.

- Vệ sinh cầu thang, thang máy.

- Giặt ghế sofa, rèm, đệm.

 

Dịch vụ lau kính

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của An Hưng

Với chuyên môn kinh nghiệm lâu năm việc vệ sinh. An Hưng tiến hành theo quy trình bài bản nhằm tránh sự thiếu sót trong công việc đảm bảo sự sạch sẽ và gọn gàng nhất khi thực hiện một hạng mục nào đó. Nhằm đem lại trải nhiệm tốt nhất cho khách hàng.

- Vệ sinh trần,tường nhà.

- Vệ sinh nội thất.

- Vệ sinh khu vực bếp.

- Vệ sinh tầng hầm, sân thượng.

- Vệ sinh cầu thang, thang máy.

- Vệ sinh nhà tắm, toliet.

- Vệ sinh kính mặt trong, mặt ngoài.

- Giặt ghế sofa, rèm, cửa.

- Vệ sinh điều hòa, máy lạnh.

Máy móc, thiết bị, hóa chất dùng cho vệ sinh công nghiệp

- Máy chà sàn đơn công nghiệp: chuyên đánh các vết sơn, xi măng, mảng bám trên nền nhà.

 - Máy chà sàn công xuất lớn: có thể vừa đánh và hút nước, tăng độ sạch và đánh bóng nên nhà.

 - Máy hút nước: dùng để hút nước sau khi đánh sàn, và hút bụi bẩn các ngóc nhách.

 - Máy sịt áp lực: dùng để sịt rửa nền, tường nhà.

 - Máy hút bụi: dùng để hút bụi các vật dụng, nội thất .

 - Máy sấy khô: dùng để sấy khô ghế sofa, rèm, đệm.

 - Thang leo: dùng để đứng gạt kính vệ sinh khu vực trên cao.

 - Hóa chất: An Hưng cảm kết sử dụng hàng chính hãng an toàn thân thiện với môi trường. VD: nước tẩy rửa sumoo, sunlight, bình sịt kính...

 - Một só vật dụng cơ bản: xô đựng nước, dao, xủi , bình xịt kính, cây kéo kính, khăn, cây lau nhà,găng tay......


Máy móc thiết bị sử dụng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Sau đây An Hưng sẽ giới thiệu đến quý khách những loại máy móc cơ bản nhất. Bắt buộc phải có của một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Nhờ nó mà đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của chúng tôi. Đã đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua.

·         Máy chà sàn: Là loại máy dùng để sử dụng đánh các loại sàn cứng có tác dụng loại bỏ nhanh chóng mọi vết bẩn.

·         Xe quét: Được thiết kế cơ động trên mọi môi trường cần làm sạch. Tất cả các vết bẩn sẽ được loại bỏ nhanh chóng mà không tốn thời gian cũng như công sức. 

 ·         Máy đánh bóng sàn: Đây là loại máy chuyên dụng dùng đánh bóng các vật liệu như đá mable, đá granito, granit. Giúp bề mặt sàn luôn sáng bóng và bền đẹp theo thời gian. 

·         Máy chà sàn liên hợp : Là loại máy dùng làm vệ sinh sàn cứng có khối lượng công việc lớn. Đây là thiết bị hoạt động kết hợp giữa chà sàn và hút khô. 

·         Máy hút bụi – nước: Được sử dụng dùng để hút bụi và nước. Trước hoặc sau khi chà sàn, giặt thảm hoặc được sử dụng để giặt ghế. 

·         Máy phun rửa áp lực cao: Là loại máy dùng để phun xịt rửa sàn, rửa tường với áp lực cao. 

·         Máy giặt thảm/sấy thảm: Là loại máy chuyên dùng để giặt thảm làm sạch sân. Đồng thời sấy khô thảm chỉ trong vài phút, đem đến hiệu quả làm sạch tối đa.  

 

Hóa chất dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Bên cạnh các máy móc được trang bị nêu trên. Thì không thể thiếu sự có mặt của các em hóa chất sử dụng trong vệ sinh công nghiệp như:

·         Hóa chất housekeeping: Hóa chất vệ sinh sàn, tường, khu vực nhà vệ sinh, khu vực công cộng. Hóa chất giặt thảm, hóa chất phủ bóng sàn… 

·         Hóa chất làm sạch công nghiệp.

·         Hóa chất giặt là.

·         Hóa chất bếp.

Nếu bạn lo lắng các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Và mọi người sống trong khu vực được làm sạch bằng hóa chất. Vậy thì hãy cùng chúng tôi đi vào bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Các loại hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp

Chọn hóa chất đúng loại, phù hợp với mục đích sử dụng. Giúp các chất tẩy rửa phát huy được tối đa hiệu quả tẩy rửa. Góp phần làm cho công việc vệ sinh của bạn trở nên nhanh chóng, đơn giản hơn.

Dựa theo tính chất hóa học, hiệu năng làm sạch và mục đích sử dụng. Người ta phân làm các loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp như sau:


Hóa chất làm sạch gốc Axit

Đây là loại chất tẩy rửa thành phần có gốc axit có tính tẩy rửa tốt. Thường được dùng để làm sạch các chất vô cơ như xi măng, bụi sơn, vệ sinh các công trình sau khi xây,...

Ngoài ra, người dùng cần lưu ý. Loại nước tẩy bồn cầu gốc axit như: Vim thì không dùng được trên các các vật liệu bằng kim loại như, inox, đá tự nhiên,...

Hóa chất làm sạch gốc kiềm

Là hóa chất tẩy rửa có gốc kiềm, được sử dụng để  làm sạch các thiết bị. Như nội thất, máy điều hòa, tivi, máy điện thoại,.. Mà không làm trầy xước vật liệu và rất dễ sử dụng. 

Khi sử dụng, bạn chỉ cần xịt lên bề mặt vật liệu. Sau đó dùng vải mềm sạch, lau chùi vết bẩn và lau khô bằng khăn ẩm.

Điểm trung bình : 0.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
30/04/2021, 2:06 pm
Nhà thầu vệ sinh công nghiệp

Thông tin bổ ích