blog-thumb
16/10/2023, 11:30 am

Cung cấp nhân viên tạp vụ

Nhu cầu cần cung cấp nhân viên tạp vụ tại các văn phòng công ty, toà nhà, trường học hay bệnh viện rất nhiều. Đây là dịch vụ gắng liền với quá trình hoạt động của các đơn vị. Do đó, cần phải lựa chọn công ty cung cấp tạp vụ uy tín & chuyên nghiệp mới đáng tin cậy. Giao trách nhiệm để họ thực hiện công tác vệ sinh hàng ngày và định kỳ cho chúng ta.

Xem thêm
blog-thumb
13/11/2023, 9:08 am

Cung cấp tạp vụ văn phòng

Ngày nay, trên địa bàn tphcm nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng bắt đầu hồi sinh trở lại. Nền kinh tế bắt đầu phát triển mạnh, kéo theo nhiều ngành nghề phát triển như: Bất động sản, xây dựng, du lịch, nhà hàng, khách sạn. Việc sử dụng dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ để duy trì sự sạch sẽ hàng ngày là rất cần thiết, và được quan tâm hàng đầu.

Xem thêm
blog-thumb
23/10/2023, 3:20 pm

Cung ứng lao động

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động cho thị trường. Với uy tín và thương hiệu, năng lực hoạt động và chất lượng dịch vụ cùng với mạng lưới quan hệ sâu rộng trên thị trường lao động. AHS 24H Service ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp lao động dịch vụ cho thuê nhân lực tại Việt Nam. 

Xem thêm
blog-thumb
15/11/2023, 3:38 pm

Tạp vụ theo giờ

Cung cấp tạp vụ theo giờ cho văn phòng công ty hay hộ gia đình đã được AHS 24H Service phát triển mạnh trong năm 2023. Gói dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ của chúng tôi rất đa dạng, bao gồm nhiều khung giờ khác nhau. Khách hàng tha hồ lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình. Về mặt nhân viên tạp vụ theo giờ được cử đến để làm cho các bạn có rất nhiều độ tuổi khác nhau. Từ 30 đến 60 tuổi, tùy theo yêu cầu của các bạn, chúng tôi sẽ bố trí nhân sự sao cho phú hợp nhất.

Xem thêm
blog-thumb
23/10/2023, 3:50 pm

Osin giúp việc nhà

Dịch vụ cung cấp osin giúp việc nhà uy tín & chuyên nghiệp tại TPHCM. Công ty AHS 24H phục vụ trên tất cả các quận huyện nội thành và ngoại thành. Đáp ứng nhanh chóng cho mọi nhu cầu. Triển khai cung cấp người giúp việc nhà ngay sau khi ký hợp đồng.Bạn đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy để giúp việc nhà cho gia đình của bạn tại TPHCM. Vậy thì không gì tuyệt vời hơn khi có một osin giúp việc nhà sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Xem thêm